Bán bẫy giò gà rừng bắp chuối cao cấpĐây là loại bẫy giò làm bằng dây siêu bền chắc chắn màu nâu đất nên gà rừng rặc rất khó phát hiện, ngoài ra dây liên kết chống xoắn giống màu lá và cỏ khô phù hợp để ngụy trang hiệu quả. Bẫy được làm thủ công hoàn toàn kiểu giò bắp chuối, kiểu bẫy này được ưa chuộng và phổ biến vì độ nhạy cao.
Loại bẫy giò này rất thích hợp để bẫy những chú gà rừng rặc tinh khôn vì khả năng ngụy trang cực tốt, cần cáp bẫy giò có độ đàn hồi cao chỉ cần bước vào là bị siết chân lại ngay.bay-gio-ga-rung

Hướng dẫn cách cắm bẫy gà rừng: Với bộ bẫy giò cao cấp này các bạn có thể giăng giò một cách nhanh chóng mà không sợ bị rối, đầu tiên cắm từng chân một theo thứ tự liên tục, cắm hơi nghiêng về phí gà mồi để có hiệu quả cao như, vì như thế khi gà rừng rặc bước chân vào và đi chuyên chỉ một bước thôi là bị siết chân ngay. Bẫy nên cắm hình vòng tròn giăng vây nhiêu mặt xung quanh gà mồi, cách gà mồi từ 1m đến 1.5m. Vì gà rừng rất thính nên khi cắm bẫy phải nhẹ nhàng và nhanh chóng để tránh làm động tới chúng.

Chi tiết bẫy giò bắp chuối
- Chân cắm giò gà bằng đồng
- Dây siết chân bằng dây dù siêu bền.
- Khoen đồng hàn gió đá chắc chắn.
- Dây liên kết siêu bền chống xoắn màu nâu đất

Giá bán: 270.000/bộ 20 chân
Liên Hệ: 0938018130
Hiện nay có nhiều người bán sản phẩm kém chất lượng không giống như hình ảnh quảng cáo dẫn đến bẫy không hiệu quả. Để đảm bảo uy tín và mang lại yên tâm cho khách hàng chúng tôi luôn cho khách hàng được kiểm tra trước khi nhận, Cam kết bẫy giò bán ra giống trong hình ảnh trên website!

Hình ảnh bẫy giò gà rừng
bay-ga-rung

Kiểu giò bắp chuối có độ nhạy cao và hiệu quả
bay-ga-rung-bap-chuoi

Quy trình chế tạo và làm bẫy giò gà rừng
cach-lam-bay-ga-rung

Mài nhọn chân cắm bằng đồng
lam-bay-ga-rung


Khoan lỗ luồn cáp bằng máy CNC
lam-bay-ga-rungVui lòng để lại bình luận dưới đây
EmoticonEmoticon